Máy ép chả cá

Xe bánh mì chả cá
Xe bánh mì chả cá

Cung cấp máy ép chả cá bằng inox giá rẻ tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đăk Nông, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng, Thanh Hóa, …

Hotline đặt hàng: 01246456564 hoặc 01632921687

Bánh mì chả cá hiện nay đang là một cơn sốt tại thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị lớn ở khu vực miền Nam. Các bạn có thể đi xung quanh khắp các con đường vào mỗi buổi sáng chẳng hạn như Quang Trung, Phan Văn Trị, Cộng Hòa, Cách Mạng Tháng Tám, Thành Thái, Nguyễn Tri Phương, …. và dễ dàng bắt gặp một xe bán bánh mì chả cá. Món ăn sáng này bán rất nhiều nơi và rất đông khách, trung bình mỗi xe bánh mì chả cá như vậy có doanh số bán từ 100 ổ đến 150 ổ bánh mì mỗi buổi sáng ( khoảng từ 6h đến 9h sáng).

Rất nhiều cá nhân đã đóng xe bánh mì chả cá ra bán món ăn này. Một xe bánh mì chả cá có gắn máy ép chả cá (dùng lực đòn bẩy) mọi người vẫn thấy chi phí từ 3 triệu đồng cho đến 6 triệu đồng để đóng xe đó. Đối với những người bán bánh mì thịt chả thông thường muốn chuyển sang loại xe chả cá này cần phải đóng lại xe mới vì phải gắn máy ép chả cá cố định. Chi phí chuyển đổi như vậy khá tốn kém, tốn nhiều diện tích.

Từ đó chúng tôi nghĩ đến ý tưởng một loại máy ép chả cá di động (loại máy tháo rời) không tốn nhiều diện tích có thể đặt trên các xe bánh mì thông thường, sử dụng cơ lực tay không cần phải dùng điện, vẫn ép được chả cá thành sợi giống như chả cá ở các xe bánh mì chả cá thường thấy. Tiện lợi vì tháo rời, kích thước nhỏ gọn dễ dàng lau chùi. Ngoài việc ép chả cá máy còn có thể ép các loại khác như giò lụa sống, bánh lọt, bột…. công dụng đa năng.

Chi phí để làm ra máy ép chả cá di động cũng thấp hơn nhiều so với đóng hoàn thành một xe bánh mì chả cá. Đặc biệt các hộ gia đình cũng có thể mua dùng tại nhà.

Cơ sở sản xuất xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá của chúng tôi chuyên sản xuất các loại máy ép chả cá, khuôn ép chả cá, dụng cụ ép chả cá dành cho xe bánh mì chả cá, dùng để ép chả cá ra thành sợi chiên nóng ngay tại chỗ. Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực sản xuất xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá, cơ sở chúng tôi đã đúc kết được những ưu, nhược điểm để từ đó phát triển lên những mẫu khuôn ép chả cá có tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng, thuận tiện và đa năng.

Máy ép chả cá bằng inox được thiết kế đẹp và rất chắc chắn nhằm tạo điều kiện cho người bán bánh mì thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cơ sở inox của chúng tôi chuyên làm xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá với số lượng lớn giúp giảm giá thánh xuống nhiều, vì vậy đối với máy ép chả cá tại cơ sở chúng tôi có giá thấp hơn thị trường rất nhiều, nhưng bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ.

Quý khách có nhu cầu mua máy ép chả cá vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01246456564 hoặc 01632921687 để đặt hàng.

 

 

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

(Vui lòng nhập đẩy đủ tên và email của bạn trước khi gửi bình luận)


*